Lô hàng của bạn có chịu thuế nhập khẩu không?

Đa phần hàng hóa gửi đi quốc tế đều có thuế nhập khẩu tại hải quan nước sở tại. Trừ những nước miễn thuế như: Mỹ. Thuế nhập khẩu tùy thuộc vào loại hàng hóa, khối lượng và giá trị hàng. Hàng hóa ít cân nặng, thư từ dưới dạng for gift (quà tặng) sẽ không bị đóng thuế.


Những loại hàng hóa nào không được phép vận chuyển bằng đường bay?

Các loại hàng cấm, vũ khí, đạn dược, hàng hóa có chất dễ gây cháy nổ như: sơn, dung dịch từ sơn dầu, thực phẩm từ thịt động vật, sữa, trứng, đồ tươi sống, cùng một số loại hàng hóa đặc thù khác.


Tại sao mức giá cước vận chuyển không cụ thể và chính xác qua từng tháng?

Giá cước vận chuyển là tổng hợp của nhiều loại cước phí khác nhau. Trong đó phụ phí nhiên liệu của mỗi hãng tàu, hãng bay vận chuyển luôn xê dịch qua mỗi tháng, mỗi kỳ. Chính vì vậy nó ảnh hưởng đến mức giá cước cuối cùng. Tăng hoặc giảm sẽ khác nhau.


Hàng chỉ có 3kg cân nặng, nhưng khi gửi đường bay lại bị tính cước đến 10kg

Cách tính cước dựa vào số cân nặng và quy đổi thể tích đo của kiện hàng (dài x rộng x cao/5000). Con số lớn nhất sẽ được lấy làm số cân nặng cuối cùng. Với mỗi loại hình vận chuyển khác nhau, quy đổi thể tích có sự khác nhau.


Thuật ngữ hàng bị “Volume” nghĩa là sao?

Nghĩa là hàng hóa của bạn cân nặng thực tế rất ít, nhưng dung tích hàng lớn, chiếm một trọng lượng hàng hóa tương đương như vậy trên khoang hàng. Bắt buộc hãng tàu, hãng bay sẽ tính trọng lượng = dung tích quy đổi (dài x rộng x cao)


Phụ phí vùng sâu vùng xa là gì?

Trong lộ trình vận chuyển, hàng hóa đều sẽ di chuyển về các trung tâm chính ở mỗi nước, từ đó chuyển phát về các thành phố, tỉnh, vùng lân cận. Trường hợp địa chỉ nhận hàng của bạn, nằm rất xa xôi, khu vực hẻo lánh. Chúng tôi buộc phải thu phụ phí để hỗ trợ các nhân viên bưu tá và chuyển phát ở địa phương


FDA là gì?

FDA là giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ, áp dụng trên toàn cầu. Theo đó các mặt hàng thực phẩm muốn vận chuyển quốc tế bắt buộc phải có giấy chứng nhận FDA. Trường hợp không có FDA, nếu thực phẩm không đạt chuẩn, thiếu thông tin, nguồn gốc, xuất xứ. Sẽ bị tịch thu và hủy hàng ở nước sở tại


MSDS là gì?

MSDS là bảng hướng dẫn an toàn hàng hóa, cho những người trực tiếp tiếp xúc hay sử dụng loại hàng hóa đó. MSDS thường được áp dụng cho những mặt hàng như: sơn, tinh dầu, bột ngũ cốc, có mặt hàng có tính chất bảo quản, nhiệt độ riêng biệt.


Tại sao lô hàng của bạn không đến đúng như dự kiến

Hiểu được yếu tố khách quan trong vận chuyển (thời tiết, thiên tai, khủng bố, chiến tranh, sự cố, hải quan, điều lệ chính phủ). Mọi đơn vị vận chuyển đều đưa ra “dự kiến giao hàng” nó có thể đến chậm hơn lộ trình của bạn suy tính. Vì những yếu tố về hải quan, quy định của mỗi nước quá cảnh cũng sẽ ảnh hưởng đến cả lộ trình. Hãy thông cảm điều này, chúng tôi rất biết ơn bạn.


Mặt hàng điện tử, thiết bị công nghệ có vận chuyển được không?

Các mặt hàng như: điện thoại, laptop, ti vi, âm thanh nghe nhìn… tùy theo mỗi quốc gia có quy định về số lượng nhập và những pháp lý ràng buộc. Bạn nên liên hệ bộ phận tư vấn để được biết cụ thể và chi tiết.Dịch vụ của chúng tôid

{{Service.Ten}}

{{Service.MoTa.length > 100 ? Service.MoTa.substr(0,100) + "..." : Service.MoTa}}